Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Thứ 2, 23/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên chuyên phá kính ô tô trộm đồ sa lưới

(ANTV) - Công an Nha Trang đang tạm giữ một nhóm 4 thiếu niên để điều tra hành vi trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của nhóm thiếu niên này là phá kính ô tô để lấy tài sản bên trong.

 

Khoảng 2 giờ đêm 22/7, qua tuần tra Công an phường Lộc Thọ, Nha Trang phát hiện và kiểm tra hành chính một nhóm 4 thiếu niên tuổi từ 14 đến 19 tuổi cư trú tại phường Xương Huân thì phát hiện nhiều đồ vật khả nghi.

Quá trình làm việc, nhóm thiếu niên khai nhận đang trên đường đi trộm cắp tài sản. Hàng đêm nhóm này đi trên các tuyến đường có nhiều xe ô tô đậu đỗ, sau đó đập vỡ cửa kính rồi lấy trộm tài sản trong xe. Bước đầu nhóm này khai nhận trong thời gian qua đã thực hiện nhiều vụ trên địa bàn Nha Trang

Bình Phước: Phát hiện nhóm trộm cắp và tiêu thụ xe gian liên tỉnh

 

Tại tỉnh Bình Phước, Công an thị xã Đồng Xoài đã bàn giao đối tượng Phạm Văn Thành, trú tỉnh Bình Phước; Nguyễn Tấn Lộc và Huỳnh Ngọc Long cùng trú tỉnh Đăk Nông cùng tang vật cho Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Bước đầu cơ quan công an xác định, Phạm Văn Thành đã tiêu thụ xe mô tô do đối tượng Vũ Văn Tính trú tỉnh Đắk Nông tổ chức trộm cắp. Ngày 18/7, Tính đi xuống thị xã Đồng Xoài bán cho 1 chiếc xe mô tô hiệu Honda (không biển số) với giá 9tr300nghìn đồng.

Biết là xe trộm cắp nhưng Thành vẫn mua rồi bán lại cho 1 người đàn ông (không rõ lai lịch) với giá 13 triệu đồng. Đến ngày 19/7, Tính tiếp tục cùng với Nguyễn Tấn Lộc trộm cắp thêm 1 chiếc xe mô tô khác rồi giao xe cho Lộc và Huỳnh Ngọc Long đem xuống thị xã Đồng Xoài giao cho Thành, thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ. Ngoài ra đối tượng Nguyễn Tấn Lộc còn khai nhận, đã tham gia cùng Vũ Văn Tính trộm cắp 1 chiếc xe mô tô khác rồi bán được 7.000.000đ.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

B.T
Thăm dò khán giả