Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Thứ 7, 27/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên tụ tập dùng ma tuý trong quán bi-a

(ANTV) - Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, Tổ công tác Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng phát hiện tại quán bi-a của Nguyễn Mạnh Tuấn, ở thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương có nhóm đối tượng gồm 26 người tụ tập, mở nhạc mạnh, hoạt động quá giờ quy định. Lực lượng CAH đã mời toàn bộ nhóm đối tượng trên về trụ sở để xác minh làm rõ.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng Công an phát hiện có 22 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng khai nhận tối sau khi tụ tập ăn nhậu và đến nghe nhạc tại 1 quá Bar trên địa bàn quận Lê Chân  thì đối tượng Nguyễn Mạnh Tuấn rủ các đối tượng đến quán Bi –a  của mình tại xã An Đồng để tiếp tục nghe nhạc.

Tại đây các đối tượng tiếp tục mở nhạc mạnh và sử dụng ma túy. Hiện Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Mai, trú tại đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 1/2021 tài khoản “Nguyễn Thị Mai” đăng bài viết trên mạng xã hội có khả năng đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc, sau đó nhiều người chủ động liên lạc, thỏa thuận và chuyển số tiền 109.517.000đ cho Mai. Tuy nhiên sau khi nhận được tiền đối tượng đã không chuyển tiền Trung Quốc lại theo như thỏa thuận ban đầu, cắt đứt liên lạc và chiếm đoạt toàn bộ số tiền trên.

Mai khai nhận bản thân không có khả năng đổi tiền nhưng do đang nợ nần nên đã lên trên mạng xã hội đăng bài viết để tìm những người cả tin liên hệ với mình sau đó sẽ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

B.T
Thăm dò khán giả