Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 22:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 3, 16/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên ngang nhiên bắt giữ 2 cô gái trong đêm

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cao Bằng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can: Nguyễn Đức Bình, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cùng đồng bọn: Dương Văn Chung, Nguyễn Văn Việt, cùng trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên; Hoàng Văn Toàn, tạm trú tại thành phố Cao Bằng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, Công an Thành phố nhận được đơn trình báo của người dân về việc: đêm ngày 1/4, anh cùng 2 người bạn gái bắt taxi đi ăn đêm. Khi đi đến đoạn dốc thuộc phường Đề Thám thì bị một xe taxi khác chặn đường bắt 2 người bạn của mình lên xe đưa về phòng trọ thuộc địa bàn phường Tân Giang và có một thanh niên tên Toàn trông giữ.

Vào cuộc điều tra, Công an Thành phố làm rõ: Đối tượng Nguyễn Đức Bình là người tổ chức đưa nhân viên nữ đi phục vụ các quán hát Karaoke tại Thành phố Cao Bằng, trong đó 02 nhân viên bị bắt trên quê ở Thành phố Hải Phòng. Do 2 người này không muốn làm nhân viên cho Bình nên xin đi chơi và không thấy về. Khi biết 2 nhân viên trên đang trên đường đi ăn tối với bạn, nên Bình đã gọi điện cho Chung, Việt, Toàn đuổi theo và bắt 2 nữ nhân viên về.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Công an Thành phố Cao Bằng  đã đưa các đối tượng về trụ sở Công an để làm rõ.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố tiếp tục điều tra vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật./. 

 

Đảo Lý Sơn kiểm soát dịch vụ du lịch phục vụ du khách dịp lễ 30/4 và 1/5

Chuẩn bị bước vào mùa hè, mùa du lịch, UBND huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã có chỉ đạo về việc tăng cường công tác kiểm tra, quản lý đối với các dịch vụ du lịch phục vụ du khách trong mùa du lịch 2019, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30-4 /à 1/5.

Theo đó, huyện Lý Sơn đã thành lập đội kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm soát giá cả dịch vụ, chống chặt chém du khách, nâng khống giá, đảm bảo trong khâu vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ du khách ra tham quan Lý Sơn dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Theo thông tin từ các doanh nghiệp, các chủ khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên địa bàn huyện Lý Sơn thì đến thời điểm này, rất nhiều du khách đã đặt phòng trước nhưng nhờ vào việc đầu tư nhà nghỉ, khách sạn và home stay ngày càng nhiều lên nên hiện dịch vụ lưu trú trên đảo vẫn còn phòng phục vụ du khách, không xảy ra tình trạng cháy phòng như mọi năm.

 

BT
Thăm dò khán giả