Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 5, 23/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên manh động lao xe vào tổ tuần tra

(ANTV) - Trong lúc làm nhiện vụ đảm bảo tuần tra ATGT trên đường, một tổ công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk đã bị 6 đối tượng chạy trên 4 xe máy liều lĩnh tăng ga tông trực diện làm một chiến sỹ bị đa chấn thương phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng liên quan theo qui định.

Vụ việc xảy ra vào ban đêm, khi tổ công tác của phòng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ trên QL14, đoạn qua thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk, phát hiện có 6 thanh niên đi trên 4 xe máy chạy với tốc độ cao, nẹt pô, lạng lách, đánh võng từ hướng Đắk Lắk đi Gia Lai nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Nhưng các đối tượng trên đã bất ngờ tăng ga tông trực diện vào tổ công tác. Trong đó, đối tượng Nguyễn Thành Đạt trú thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo đã lao xe máy tông thẳng vào đồng chí Nguyễn Trọng Quân là chiến sỹ của phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk. Cú tông mạnh khiến đồng chí Quân bị đa chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Bác sỹ Huỳnh Như Đồng-Trưởng khoa ngoại thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: "lúc đó tình trạng của bệnh nhân Quân là choáng đa chấn thương, chấn thương sọ não, gãy xương đòn, chấn thương ngực, chấn thương bụng, gãy xương đùi, tương đối nặng. Được các bác sĩ cấp cứu kịp thời nên đồng chí đã vượt qua giai đoạn sốc và choáng. Hiện chúng tôi đang chờ tình trạng của đồng chí ổn định hơn để mổ xương đùi."

Sau khi được các bác sỹ tích cực điều trị, hiện sức khỏe của đồng chí Quân đã dần hồi phục, nhưng vẫn đang được theo dõi chờ ổn định để phẫu thuật nối lại các xương chân, tay và vai đã bị gãy.

Riêng tên Nguyễn Thành Đạt, khi lao xe tông vào tổ công tác, hắn cũng té xe và bị thương nhẹ, sau đó được tổ công tác đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Đak Lắk tiếp tục điều tra để xử lý tên Đạt cùng các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả