Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 6, 20/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên hẹn nhau đến quán karaoke dùng ma túy

(ANTV) - Rạng sáng ngày 19/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an thành phố Bắc Kạn phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an thành phố Bắc Kạn bắt quả tang nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại quán Karaoke T&T thuộc tổ 12, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

 

Tổ công tác đã phát hiện 8 nam, nữ thanh niên trong phòng hát của quán, dưới nền nhà có 1 đĩa sứ bên trên chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy và 1 ống hút cùng 2 đầu lọc thuốc.

Qua kiểm tra nhanh có 4 người dương tính với chất ma túy gồm: Trần Trọng Huấn, trú tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Thế Vinh, trú tỉnh Thái Bình; Đặng Thùy Dương, trú tỉnh Hải Dương và Quàng Thị Hường, trú tỉnh Điện Biên.

Được biết, Huấn là người đã rủ nhóm bạn trên lên nhà chú của mình là Nguyễn Tuấn Anh đồng thời là chủ cơ sở kinh doanh Karaoke T&T chơi và rủ nhau sử dụng ma túy. Số ma túy này do Nguyễn Thế Vinh đã mua từ thành phố Thái Nguyên trước đó.

Tiền Giang: làm việc 6 đối tượng cố ý gây thương tích
 

 

Sáng 19/9, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đã làm việc với 6 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích, gồm: Trần Văn Nhựt, Nguyễn Lâm Hoài An, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Thanh Tuấn, Phạm Quốc Đạt và Lê Thành Phát, cùng tạm trú tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 
Trước đó, vào ngày 15-09, Nguyễn Ngọc Phong và Nguyễn Thanh Nhân, trú huyện Chợ Gạo cùng 3 người khác đang uống rượu tại xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo thì bị 6 đối tượng dùng dao tự chế chém Nhân và Phong gây thương tích, phải nhập viện cấp cứu.
 
Tại Công an huyện Chợ Gạo, Nhựt khai nhận: do có mâu thuẫn từ trước với Nhân và Phong nên đã cùng với 5 đối tượng tìm chém Nhân và Phong. Công an huyện Chợ Gạo đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ để xử lý.
Thăm dò khán giả