Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 4, 31/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên chặn xe cướp manh động

(ANTV) - Lười lao động, nhưng lại muốn có nhiều tiền để ăn chơi, 5 thanh niên có tuổi đời từ 18 đến 24 ở huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã rủ nhau chặn xe cướp tài sản người đi đường lấy tiền tiêu xài.

 

Chiều ngày 30/7, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh tạm giam đối với 5 đối tượng: Danh Giàu, Danh Huy, Danh Nhật, Danh Phước và Danh Hùng cùng trú huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về hành vi cướp tài sản.
 
Tại cơ quan Công an các đối tượng này khai nhận, vào tối ngày 11/7 sau khi nhậu xong, Giàu rủ Huy, Nhật, Phước và Hùng cùng đi trên 02 chiếc xe máy chạy trên tuyến quốc lộ 61 để tìm người đi đường cướp tài sản. Đến đoạn đường vắng, phát hiện anh Ngô Văn Triệu, ngụ TP. Rạch Giá đang điều khiển xe máy phía sau chở vợ và con.
 
Các đối tượng chạy xe vượt lên ép xe anh Triệu vào lề, Giàu nhảy xuống định giật chiếc túi xách nhưng anhTriệu rồ ga bỏ chạy. Lúc này Huy và Hùng tiếp tục đuổi theo để cướp tài sản nhưng anh Triệu đã chạt thoát và  đến cơ quan Công an trình báo. Ngay trong đêm cả 5 đối tượng đã bị Công an huyện Châu Thành bắt giữ.
 
Trước đó, vào tối 10/7, Giàu và Huy đã dùng dao khống chế một phụ nữ cướp được 1 điện thoại di động và 1 dây chuyền vàng 18K đem bán được trên 5 triệu đồng. Hiện Cơ quan Công an đã thu hồi được tang vật trả lại cho người bị hại.
 

 

Thăm dò khán giả