Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 19:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Chủ Nhật, 02/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm phụ nữ trộm cắp tinh vi trong siêu thị

(ANTV) - Tại Khánh Hòa, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã thi hành quyết định tạm giữ đối với 2 đối tượng Đoàn Thị Dung (Sinh năm 1968) và Nguyễn Kim Anh (Sinh năm 1979) cùng trú thành phố Hải Phòng về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Theo đó, vào khoảng 18 giờ ngày 31/5, đối tượng Dung, Anh cùng với 02 đối tượng nữ khác (chưa xác định được nhân thân, lai lịch) đi vào siêu thị Co.opmart để trộm cắp tài sản. Chúng chia nhau đi làm 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 2 đối tượng. 1 nhóm sẽ tháo chíp thiết bị được gắn trên sản phẩm, sau đó đứng che để nhóm còn lại bỏ đồ trộm cắp vào trong người. Các nhân viên bảo vệ đã phát hiện hành vi trộm cắp của các đối tượng và bắt giữ được Dung, Anh cùng tang vật, 2 đối tượng nữ còn lại đã bỏ trốn.

Tại cơ quan Công an, Dung và Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đang khẩn trương truy xét 02 đối tượng nữ đã bỏ trốn, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bộ GTVT đề nghị khẩn trương khắc phục sự cố sập cầu Tân Nghĩa

 

Sau khi cầu Tân Nghĩa (thuộc địa phận xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) bất ngờ bị sập, Bộ GTVT đã đề nghị khẩn trương khắc phục sự cố.

Trước đó, vào lúc 13h30, ngày 31/5/2019 cầu Tân Nghĩa đã xảy ra sự cố bị sập, khiến 1 xe tải, 1 xe ba gác rơi xuống sông và 1 phương tiện giao thông thủy bị kẹt dưới gầm cầu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do phương tiện qua cầu vượt quá tải trọng cho phép. Theo đó, để giải quyết sự cố, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Sở Giao thông Vận tải Đồng Tháp và các đơn vị có liên quan khẩn trương báo cáo sự cố với Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp, các cơ quan chức năng địa phương và phối hợp xử lý theo quy định.

Các đơn vị liên quan cần tổ chức cứu hộ xe tải, xe ba gác và tài sản bị ảnh hưởng; có giải pháp ngăn ngừa, hạn chế các nguy hiểm có thể tiếp tục xảy ra; thực hiện tổ chức đảm bảo giao thông tạm thời và thông báo trên các phương tiện truyền thông; khẩn trương nghiên cứu giải pháp xử lý, khắc phục công trình cầu Tân Nghĩa trong thời gian sớm nhất.

 

BT
Thăm dò khán giả