Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 7, 25/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm nữ đối tượng điều hành đường dây ma túy khủng

(ANTV) - Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, vừa phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an một số quận, huyện bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ gần 40kg ma túy các loại.

Đứng đầu đường dây là Lê Thị Ngọc Châu, sinh năm 1969, ngụ Tôn Đản, Quận 4. Châu mua ma túy của các đối tượng chưa rõ lai lịch ở Campuchia và giao cho Lê Thị Thúy.

Ma túy sau đó được các đối tượng cất giấu ở một nơi bí mật để bán cho các đối tượng đầu dưới là Huỳnh Thị Châu Hạnh và Nguyễn Minh Hoài Nghĩa. Tổng trọng lượng ma túy Công an thu giữ của các đối tượng gần 40 kg, chủ yếu là Ketamine, ma túy đá và thuốc lắc, ước tính số ma túy trị giá gần 12 tỷ đồng.

Công an thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thu giữ một số tang vật, phương tiện có liên quan gồm: hơn 1,5 tỷ đồng tiền mặt, cân điện tử, xe mô tô, đầu thu camera. đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 04 đối tượng trong đường dây để điều tra làm rõ./

Tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lậu

Tại Đắk Lắk, công an huyện Krông Búk vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lậu.

Số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ mà cơ quan Công an phối hợp với chính quyền địa phương ở các xã trên địa bàn huyện tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp được từ đầu năm 2019 đến quý I năm 2020. Trong đó, có 53 khẩu súng các loại, 8 dao kiếm, mã tấu.

Ngoài ra trong đợt này, cơ quan chức năng còn tiến hành tiêu hủy hơn 10 kg pháo nổ các loại. Đây là  số pháo nổ lực lượng Công an huyện Krông Búk đã phát hiện, thu giữ bên trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

 

BT
Thăm dò khán giả