Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 18:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm người tấn công công an giải cứu con bạc

(ANTV) - Có những lời lẽ thô tục, hành hung lực lượng làm nhiệm vụ, 3 đối tượng Nguyễn Phúc Hậu (tức Hậu Gà); Nguyễn Chí Hải và Châu Thái Duy vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang tạm giữ về hành vi “ Chống người thi hành công vụ”. 

 
Khoảng 19 giờ 40 phút ngày 12/12, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu vực thuộc Chợ Mới có nhiều đối tượng đang lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền, nên đồng chí Nguyễn Phú Cường - Trưởng Công an xã Kiến An triển khai lực lượng đến địa điểm như tin báo để vây bắt.
 
Khi đến hiện trường, thì các đối tượng bỏ chạy, lực lượng Công an đã kịp thời bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Nhơn và thu giữ nhiều tang vật liên quan. Thấy Nhơn bị bắt, 3 đối tượng trên cùng một số người ở gần đó chạy lại giằng co xô đẩy đồng chí Cường và lực lượng đang làm nhiệm vụ để cho Nhơn chạy thoát thân.
 
Lợi dụng đêm tối, một số đối tượng còn lại ở xung quanh khu vực tiếp tục có những lời lẽ thô tục, hành hung đồng chí Cường và lực lượng làm nhiệm vụ. Sự việc được lắng xuống khi lực lượng Công an huyện đến hiện trường giải tán đám đông, đồng thời mời các đối tượng liên quan về cơ quan để làm việc.
 
Hà Tĩnh: Bắt đối tượng mạo danh cán bộ lừa đảo chiếm đoạt tài sản
 
 
“Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với số tiền hơn 50 triệu đồng, đối tượng Lê Văn Phong vừa bị Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ.
 
Tại cơ quan Công an, Lê Văn Phong khai nhận đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng việc sử dụng sim rác tạo ra các tài khoản mạng xã hội mạo danh một cán bộ thuộc sở, ngành trên địa bàn tỉnh Nghệ An, từ đó chủ động liên lạc với một số Giám đốc doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đưa ra những lời hứa hẹn sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp này trúng các gói thầu trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Phong đã chiếm đoạt số tiền hơn 50 triệu đồng của anh Phan Huy Thiết - là Giám đốc của một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh.
BT
Thăm dò khán giả