Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 20:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:20, Thứ 3, 15/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm người Hải Phòng vào Bình Phước cho vay lãi nặng

(ANTV) - Sau khi triệt phá nhóm đối tượng hoạt động “tín dụng đen” với số tiền giao dịch lên đến hơn 10 tỷ đồng, Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tiếp tục mở rộng vụ án và phát hiện, bắt giữ thêm 2 nhóm gồm 5 đối tượng đều có hộ khẩu tại TP.Hải Phòng vào tỉnh Bình Phước thuê nhà ở trọ để tổ chức hoạt động “Tín dụng đen”.

 

Khám xét khẩn cấp nơi các đối tượng Nguyễn Bá Dương, 25 tuổi; Vũ Văn Tiến, 26 tuổi; Phạm Đình Hoát, 27 tuổi cùng có hộ khẩu tại quận.Kiến An, TP.Hải Phòng thuê ở trọ.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng. Cơ quan điều tra xác định được nhóm đối tượng này đã cho khoảng 40 người vay với lãi suất 261% đến 348%/năm.

Cơ quan điều tra cũng xác định được nhóm đối tượng Phạm Quang Thắng, 30 tuổi và Đỗ Đình Quang, 23 tuổi, cùng có hộ khẩu tại Q.Kiến An, TP.Hải Phòng đã cho khoảng 50 người vay, lãi suất hơn 300%/1 năm.

Yên Bái: Bắt quả tang 23 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke

 

23 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại 1 quán karaoke vừa bị Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái phát hiện.
 
Theo đó, khoảng 4h00 ngày 11/9, tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke KingDom, thuộc tổ 5, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tổ công tác phát hiện tại 2 phòng hát có 23 thanh niên gồm 09 nữ và 14 nam đang hát và nhảy. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ 4,76 gam ma túy tổng hợp, hơn 24 triệu đồng tiền mặt, điện thoại và một số đồ vật khác có liên quan.
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Yên Bái đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hà Quang Huy trú tại thành phố Yên Bái; Trần Thị Xuân Thu, trú tại tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Huy Tú, trú huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; cho tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú đối với một đối tượng nữ do đang nuôi con nhỏ về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” để xử lý theo quy định của pháp luật.
Thăm dò khán giả