Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 4, 18/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm nam nữ thuê phòng trọ dùng ma túy, giấu dao kiếm

(ANTV) - Ngày 17/7, Công an Ninh Bình phối hợp kiểm tra đã phát hiện nhiều đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép trong phòng trọ.

Tại nhà cho thuê trọ của anh Lê Trung Kiên, ở thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, lực lượng công an phát hiện tại phòng trọ do Đinh Văn Hậu thuê có 8 đối tượng thanh niên nam nữ không đăng ký tạm trú, lưu trú, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, tiến hành kiểm tra nhanh phát hiện 5 đối tượng dương tính với ma túy.

Các đối tượng khai, đã rủ nhau mua ma túy về phòng trọ của Đinh Văn Hậu sử dụng, quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện thu giữ 9 dao, kiếm các loại.

 

Hà Giang: Khởi tố, bắt bị can tham ô tài sản

Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với Nguyễn Ngọc Lâm, về tội Tham ô tài sản.

Đầu năm 2018 huyện Bắc Quang có chương trình “Tết vì người nghèo” với định mức 300.000 đồng/01 hộ. Xã Liên Hiệp đã lập danh sách 123 hộ nghèo được nhận tiền quà tết với tổng số tiền là 36,9 triệu đồng.

Với tư cách là Công chức Lao động thương binh xã hội của xã Liên Hiệp huyện Bắc quang, Nguyễn Ngọc Lâm đã nhận số tiền trên nhưng chỉ phát tiền cho 20 hộ với số tiền 6 triệu đồng.

Còn lại là 30,9 triệu đồng Lâm tự đã giả mạo chữ ký để chiếm đoạt và chi tiêu vào việc cá nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả