Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:09, Thứ 6, 14/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm đòi nợ côn đồ bắn súng vào xe khách

(ANTV) - Một nhóm đối tượng đòi nợ thuê đã dùng súng tự chế bắn vào đầu xe ô tô khách nhằm uy hiếp nạn nhân để đòi nợ vừa bị Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông nhanh chóng bắt giữ cùng với 3 khẩu súng tự chế và một số tang vật liên quan.

Khoảng 8h30 ngày 6/9, Công an huyện Đắk Song nhận được tin của anh Lê Quang Ninh, chủ nhà xe Tú An, trú tại xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song  báo trong lúc anh điều khiển xe ô tô khách mang BKS 48B-006.96 đi từ xã Đắk Ndrung sang xã Thuận Hà, huyện Đắk Song để đón khách thì bị một đối tượng dùng súng bắn bể tấm kính chắn gió của xe ô tô rồi nhanh chân tẩu thoát.

Với tinh thần quyết tâm cao, đến chiều ngày 7/9, Công an huyện Đắk Song đã xác định được thủ phạm của vụ án, đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Văn Hướng (SN 2000) và Hoàng Nghĩa Tuyển (SN 1996), trú tại xã Thuận Hà, huyện Đắk Song để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Đồng thời thu giữ 3 khẩu súng tự chế, 1 nòng súng, 4 bộ phận của súng và 7 viên đạn thể thao.

Từ kết quả điều tra và lời khai của các đối tượng, ngày 8/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Duy Bình (SN 1994), trú tại xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hiện Công an huyện Đắk Song đang hoàn tất hồ sơ để sớm đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật

 

BT
Thăm dò khán giả