Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 2, 12/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm cướp tuổi teen hoạt động liên tỉnh, manh động

(ANTV) - Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang  vừa triệt phá một nhóm cướp tuổi teen hoạt động liên tỉnh hết sức manh động

Nhận được tin báo của một người dân bị 4 đối tượng đi 2 xe mô tô, chặn đường, dùng hung khí chém vào phương tiện rồi liên tục đe dọa cướp đi 2,8 triệu đồng và một điện thoại trên tỉnh lộ 929, đoạn thuộc ấp 1B, thị trấn 1 Ngàn, huyện Châu Thành A, Công an huyện Châu Thành A đã nhanh chóng bắt được hai đối tượng cướp là Lê Văn Phương, trú TP Cần Thơ và Trần Quốc Đạt, trú tỉnh Hậu Giang. Mở rộng điều tra, lực lượng công an đã bắt thêm 6 đối tượng cùng trú tỉnh Hậu Giang.

Trong đó, đối tượng cầm đầu Hà Tấn Lộc mới 19 tuổi, các đối tượng còn lại từ 15 đến 17 tuổi. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, từ đầu tháng 9 đến khi bị bắt, cả nhóm đã thực hiện trót lọt trên 10 vụ chặn người đi đường ở các đoạn đường vắng rồi dùng hung khí như dao, gậy ba khúc để đe dọa cướp tiền, điện thoại di động tại nhiều tỉnh, thành phố như Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long.

Vĩnh Long: Xóa tụ điểm đánh bạc trong vườn hoang

Một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền đã bị Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Long triệt xóa, thu giữ hàng chục triệu đồng.

Cụ thể, vào trưa ngày 11/10, tại khu đất trống thuộc xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, lực lượng Công an đã phát hiện nhóm người đang có hành vi tụ tập đánh bạc bằng hình thức đá gà. Thấy công an, các đối tượng đã bỏ chạy, tuy nhiên  11 đối tượng đã bị khống chế bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 10 con gà, 6 cặp cựa sắt, cân đồng hồ, cùng số tiền gần 46 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả