Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 06:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:15, Thứ 5, 13/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm cướp giật nguy hiểm sa lưới

(ANTV) - Sau một thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, Đội CSHS, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã điều tra, bắt giữ một ổ nhóm đối tượng chuyên cướp giật tài sản của phụ nữ đi đường, bắt giữ 3 đối tượng liên quan.

 

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Văn Thắng, 31 tuổi; Bá Ngọc Đào, 30 tuổi và Nguyễn Đình Thiện, 39 tuổi, cùng trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhân, do không có tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, 3 đối tượng đã cùng nhau từ Đan Phượng, lên thuê nhà nghỉ tại quận Nam Từ Liêm để ở, rồi bàn nhau đi cướp giật trang sức của những phụ nữ đi trên đường.

Thủ đoạn của nhóm đối tượng là đi 2 người, di chuyển bằng xe máy, khi thấy người phụ nữ nào đi xe máy trên đường, có đeo dây chuyền vàng, sẽ lái xe áp sát để đối tượng phía sau cướp giật. Với thủ đoạn này, bước đầu các đối tượng khai nhận đã gây ra 7 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng, lực lượng chức năng còn thu giữ 0,386 gam heroin, do các đối tượng mua để sử dụng. Hiện CAQ Bắc Từ Liêm đang tiếp tục củng cố hồ sơ, để xử lý đối tượng về các hành vi cướp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả