Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Chủ Nhật, 29/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm côn đồ say xỉn gặp ai cũng đánh

(ANTV) - Một nhóm thanh niên sau khi ăn nhậu, uống rượu say rồi đi gây sự, đánh người gây thương tích đã bị Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk bắt và khởi tố. 

Nhóm đối tượng gồm Ra Lan Nghiêm, Y Yăk Kên và Y Ngung Êban, cùng trú ở TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lăk.

Vào đêm ngày 5/5, sau khi nhậu xong, trên đường về, đi qua lán của nhóm thợ hồ trong buôn Đung, do có mẫu thuẫn từ trước với 1 người trong lán, Ra Lan Nghiêm đã cầm gậy, xông vào đánh những thợ hồ trong lán.

Thấy vậy, Y Yăk và Y Ngung cũng làm theo. Cả 3 đối tượng này đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu, người các anh Lê  Quang Tấn và Nguyễn Tấn Huy gây thương tích nặng.

Sau khi đánh 3 người thợ hồ bị thương, trên đường về nhà, nhóm thanh niên côn đồ này còn vô cớ gây gổ và dùng gậy gỗ đánh vào đầu anh Nguyễn Thành Tài (trú phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) – là người trông coi vật tư khoan giếng ở buôn Đung, bị thương tích 40%.

Ra Lan Nghiêm là đối tượng đã có 1 tiền án về tội cướp tài sản, Y Ngung Êban có 1 tiền án về các tội cướp tài sản và phá hủy công trình an ninh quốc gia. Cả 2 mới ra tù được hơn 1 năm.

Quảng Trị: Bắt vụ vận chuyển 1,7 m3 gỗ hương trên biên giới

Lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa phát hiện, thu giữ một lượng lớn gỗ hương trên tuyến biên giới.

Trước đó, lúc 19h ngày 27/5, trong lúc tuần tra bảo vệ biên giới tại khu vực bến đò thôn Long Thành, xã Tân Long, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá, Đội Trinh sát đặc nhiệm Bộ đội Biên phòng Quảng Trị phát hiện có một số đối tượng đang vận chuyển gỗ từ đò lên tập kết trên bờ.

Khi tổ công tác Bộ đội biên phòng yêu cầu dừng lại kiểm tra thì các đối tượng bỏ lại hàng, bỏ chạy về bên kia biên giới. Qua kiểm tra được biết số hàng trên gồm 52 thanh gỗ Hương có kích thước khác nhau, tổng khối lượng gần 1,7 m3. Đây là loại gỗ thuộc nhóm 1, là nhóm gỗ rừng nguy cấp, quý hiếm.

Hiện, toàn bộ số gỗ Hương trên đang được lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Trị tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả