Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 18:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 6, 12/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm côn đồ bắt, ép người làm nhân viên quán hát

(ANTV) - Một đường dây mua bán người và bắt giữ người trái pháp luật để ép làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn Thanh Hóa đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá vào ngày 10/6.

 

4 đối tượng bị bắt giữ về hành vi mua bán người và bắt giữ người trái pháp luật gồm: Trần Ngọc Tâm; Nguyễn Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh và Lê Quốc Bình đều trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Cơ quan công an xác định 4 đối tượng trên đã câu kết với một số đối tượng ở địa phương khác thiết lập đường dây mua bán các cô gái trẻ từ các tỉnh: Gia Lai, Đăc Nông, Hà Giang, Hà Tĩnh về Thanh Hóa để ép làm nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các quán Karaoke phải dừng hoạt động, các nạn nhân đòi về nhà thì bị các đối tượng đe dọa, nhốt và ép phải ở lại chờ hết dịch tiếp tục làm việc. Một số người bỏ trốn thì đều bị bắt quay trở lại.

Với những tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa có cơ sở xác định đây là đường dây mua bán người và có biểu hiện chăn dắt gái mại dâm. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

B.T
Thăm dò khán giả