Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 04:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:00, Thứ 6, 18/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm chuyên trộm xe máy đắt tiền ở Tuy An sa lưới

(ANTV) - Từ đầu năm đến nay, ở các cây xăng dọc tuyến Quốc lộ 1A trên địa bàn huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe mô tô. Loại xe mà bọn tội phạm nhắm đến là các xe tay ga có giá trị lớn chủ yếu là SH, SH Mode. 

Điều này đã khiến cho người dân địa phương hoang mang. Bằng sự nhanh nhạy, tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm đến cùng, lực lượng công an ở đây đã triệt xóa nhóm đối tượng này, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương. Từ chuyên án này, lực lượng công an địa phương cũng khuyến cao người dân cần tránh chủ quan để bảo quản tài sản của mình. 

Trước tình hình trên, lãnh đạo Công an huyện Tuy An đã xác lập chuyên án, chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương điều tra, khám phá vụ án; thường xuyên bám sát địa bàn, rà soát, xác minh các đối tượng có biểu hiệu nghi vấn nhằm kịp thời phát hiện, truy bắt tội phạm.

Các đối tượng gây các vụ trộm trên gồm: Huỳnh Ngọc Hậu, trú TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; Lê Chức, trú huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và Nguyễn Thanh Tiệp, trú TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Bước đầu các đối tượng trên khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm xe. Thủ đoạn của chúng là luôn mang theo đồ nghề, chỉ cần thấy người dân sơ hở là bọn chúng nhanh chóng ra tay bất kể ngày đêm. Không phải mất nhiều thời gian, với đồ nghề mang theo, chúng phá khóa, nổ máy xe chỉ trong vài phút.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy An đã trao trả tài sản cho người bị hại. Đồng thời khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác để bảo quản tài sản của mình.
 

BT
Thăm dò khán giả