Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 21:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 06/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm chuyên đập kính xe ô tô trộm cắp ở Vinh sa lưới

(ANTV) - Thực hiện hành vi đập kính xe ô tô và đột nhập nhà dân để trộm cắp tài sản, 3 đối tượng vừa bị Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) tạm giữ. Bước đầu chứng minh số tài sản mà các đối tượng trộm cắp lên đến gần 300 triệu đồng.

3 đối tượng bị bắt giữ đều trú tại TP Vinh gồm: Lê Bá Chung, Nguyễn Văn Danh và Trần Trung Thông. Được biết các đối tượng đều có nhiều tiền án tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng chọn thời điểm rạng sáng mỗi ngày, sử dụng xe máy đi trên các tuyến đường TP Vinh, rà soát các xe ô tô không có người trông coi, dùng búa đinh đập vỡ kính lái rồi trộm cắp túi xách cũng như các tài sản khác ở trên xe.

Ngoài các vụ đập kính xe ô tô các đối tượng còn tìm những nhà dân sơ hở để đột nhập để trộm cắp tài sản. Đối tượng Thông là đối tượng được giao nhiệm vụ bán tài sản trộm cắp được cho các tiệm cầm đồ lấy tiền để chia cho 3 người.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận từ đầu năm đến nay đã thực hiện 7 vụ đập cửa kính ô tô và 3 vụ đột nhập nhà dân để trộm cắp tài sản.

 

 

BT
Thăm dò khán giả