Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 07:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:30, Chủ Nhật, 26/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm bạn đâm nhau sau khi ăn đêm

(ANTV) - Với hành vi cố ý gây thương tích, đối tượng Phan Thanh Bình  vừa bị công an thành phố Lạng Sơn bắt giữ.

Ngày 17/3/2017, sau khi đi ăn đêm về, Phan Thanh Bình cùng với Nguyễn Quang Hải (trú tại phường Cam Giá, TP. Thái Nguyên) được một người bạn tên Quang lấy xe ô tô đưa về.

Trong quá trình di chuyển Quang và Hải đã xảy ra cãi vã nhau. Đến khu Đô thị Phú Lộc 4, khi Quang dừng xe lại, Hải đã lấy dao gấp mang theo người ra nhưng Phan Thanh Bình thấy vậy đã lấy con dao gọt hoa quả sau ghế đâm vào tay Hải, khiến Hải bị thương.

Trốn 6 năm tại Trung Quốc vẫn bị bắt về tội buôn người

Tại cửa khẩu quốc tế Tà Lùng, huyện Phục Hòa, Cao Bằng, đối tượng truy nã quốc tế Trần Thị Lý vừa được lực lượng chức năng huyện Long Châu, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) bàn giao cho Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh Yên Bái, Công an tỉnh Cao Bằng và Đồn Biên phòng cửa khẩu Tà Lùng để điều tra về hành vi mua bán người . 
    
Vụ mua bán phụ nữ xuyên biên giới được Công an tỉnh Yên Bái phát hiện, điều tra, bóc gỡ đường dây mua bán người từ năm 2012 trong đó có đối tượng Trần Thị Lý, sinh năm 1960, trú tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang. Khi biết mình bị lực lượng công an truy bắt đối tượng đã trốn sang Trung Quốc.

Công an tỉnh Yên Bái đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã với đối tượng Trần Thị Lý. Ngày 21/3/2017, Văn phòng Sĩ quan liên lạc cảnh sát, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đã đã bắt giữ được đối tượng Lý sau 6 năm lẩn trốn. 

 

BT
Thăm dò khán giả