Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 12:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Thứ 6, 02/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm bạc chuyên lợi dụng các "nhà đám" để sát phạt

(ANTV) - Một nhóm đối tượng chuyên lợi dụng vào các nhà có đám hiếu, đám hỷ để tổ chức đánh bạc trên địa bàn huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

 

Vào khoảng 23h15 phút, ngày 31/1, tại nhà ông Doãn Trung Phổ, ở xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Công an huyện Phù Cừ đã phối hợp với Công an xã phát hiện bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh chắn ăn tiền. Thu tại chiếu và trên người các đối tượng trên 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng liên quan.

Sẽ xử lý nghiêm việc đổi tiền lẻ, tiền mới để hưởng chênh lệch

 

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa phát đi công văn yêu cầu các đơn vị, NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và công ty cổ phần thanh toán quốc gia tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú yêu cầu các tổ chức tín dụng trên địa bàn có kế hoạch chuẩn bị tiền mặt để đáp ứng nhu cầu của người dân  trước, trong và sau dịp Tết; không để xảy ra tình trạng thiếu tiền mặt phải khất, hoãn, chi trong giao dịch thanh toán làm ảnh hưởng xấu đến lưu thông tiền tệ. Đặc biệt, tuyệt đối không găm giữ tiền mới được điều chuyển từ NHNN trung ương chỉ để phục vụ mục đích đối ngoại, hoặc đổi cho  tổ chức cá nhân mà không phục vụ kịp thời nhu cầu tiền mặt thanh toán cho tổ chức tín dụng hoặc Kho bạc Nhà nước trong lưu thông.

BT
Thăm dò khán giả