Thứ bảy, ngày 16/10/2021 - 15:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 2, 22/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều lần đánh người vì nghĩ bị nhìn "đểu"

(ANTV) - Chỉ vì cho rằng người khác nhìn mình không thiện cảm mà một nam thanh niên ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã nhiều lần dùng hung khí đánh người gây thương tích. Cái giá phải trả cho hành động côn đồ này là mức án 3 năm tù giam.

Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 15/8/2020, trong lúc đang ngồi trong một quán ở ấp Phú Hòa, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, bị cáo Sầm Hải Hoàng đi vệ sinh thấy bàn kế bên có người nhìn mình, Hoàng cho rằng người này nhìn với ánh mắt ác cảm nên xảy ra cự cãi. Hoàng đã rút trong người con dao Thái lan đâm trúng vào vùng nách trái của anh Lê Tấn An gây tỷ lệ thương tật 1%.

Với hành vi tương tự, trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 23/7/2020, trong lúc đang ngồi uống nước, bị cáo Hoàng thấy anh Võ Văn Ngân đang ngồi nhậu với bạn bàn kế bên. Cho rằng anh Ngân nhìn mình không thiện cảm nên đã dùng ly bia ném trúng vào vùng đầu anh Ngân gây tỷ lệ thương tật 3%.

Một bị cáo khác là Nguyễn Minh Nhựt tham gia cùng với bị cáo Hoàng trong vụ cố ý gây thương tích xảy ra ngày 18/6/2020. Vì mâu thuẫn, Nhựt, Hoàng mang 2 dao tự chế đến tìm và chém nhiều nhát vào một người gây tỷ lệ thương tật 7%. Trong quá trình điều tra, gia đình bị cáo Nhựt đã bồi thường thiệt hại 30 triệu đồng.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Hoàng mức án 3 năm tù giam đồng thời buộc bị cáo tiếp tục bồi thường cho anh Tính số tiền 25 triệu đồng. Riêng bị cáo Nhựt bị tuyên phạt mức án 6 tháng tù cùng về tội cố ý gây thương tích.

BT
Thăm dò khán giả