Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 3, 16/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều khách dương tính với ma túy trong quán bar V18

(ANTV) - Công an quận Ninh Kiều vừa phối hợp với lực lượng chức năng thành phố kiểm tra quán bar V18. Qua thử nhanh 13 khách chơi, có 8 khách dương tính với ma túy và 2 bàn có sử dụng Shisha.

Lực lượng Công an đã lập biên bản xử phạt với các nội dụng: quán bar hoạt động quá giờ quy định, để người chơi sử dụng ma túy, 24 người làm việc cho quán bar không có hợp đồng lao động. Tạm giữ 3 bình shisha, đồng thời bàn giao 8 đối tượng dương tính với ma túy cho Công an quận Ninh Kiều.

Lâm Đồng: Xét xử vụ án giết người

 Sáng 15/5, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án giết người và cố ý gây thương tích đối với 4 bị cáo đều trú tại huyện Di Linh.

Ngày 23/11/2016, Nam phát hiện anh Trần Văn Thà đang chặt phá cà phê tại vườn của gia đình mình nên đã gọi điện cho vợ là Đoàn Thị Kim Huệ rủ thêm Đoàn Văn Lượng và Ninh Văn Đương đi đánh anh Thà tử vong.

Tại phiên tòa, HĐXX tuyên án bị cáo Đoàn Văn Lượng 12 năm tù giam. Đối với bị cáo Ninh Văn Đương do chỉ dùng cán dao đánh bị hại nên bị cáo Đương bị xử lý vì tội cố ý gây thương tích và chịu mức án 7 năm tù, bị cáo Ninh Văn Nam chịu mức án 7 năm tù giam và bị cáo Đoàn Thị Kim Huệ chịu mức án 3 năm tù treo, 5 năm thử thách.

 

BT
Thăm dò khán giả