Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 21:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 5, 16/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều dân chơi phê ma túy khi Công an đột kích quán hát

(ANTV) - 23h30 ngày 15/4,  lực lượng trinh sát Phòng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng đã bất ngờ đột kích quán Karaoke - Nhà nghỉ Thanh Sơn, tại Thôn 4, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, phát hiện 30 đối tượng nam, nữ đang có hành vi tàng trữ và sử dụng ma tuý.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 3 phòng hát đang hoạt động với 30 khách đang lắc lư, quay cuồng trong tiếng nhạc. Tại các phòng đều có đĩa và thẻ để sử dụng ma tuý, trong đó 1 số phòng phát hiện vẫn còn bột trắng ở trên đĩa, 2 viên thuốc lắc. Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, một số đối tượng vẫn còn biểu hiện “ngáo đá”, không kiểm soát được hành vi.

Tiến hành kiểm tra nhanh, 27/30 đối tượng dương tính với chất ma tuý. Được biết, quán karaoke này là địa điểm “nóng” ở địa bàn Lâm Hà đã nhiều lần bị công an cơ sở nhắc nhở nhưng vẫn chây ỳ, không hợp tác. Tại quán karaoke có gắn hệ thống camera giám sát và bố trí người canh gác nghiêm ngặt.

Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục phân loại các đối tượng để điều tra về nguồn gốc cũng như hành vi tàng trữ, sử dụng ma tuý./.

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Nguyễn Thị Kim Duyên (34 tuổi, ở ấp Bến Đáy B, xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang) về hành vi can tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 5/2015, Duyên đến làm việc cho đại lý bán thức ăn, thuốc thủy sản Sáu Rết của ông Đào Văn Rết (ở ấp Chợ, xã Hiệp Mỹ Tây). Tháng 12/2016, Duyên được chủ đại lý giao làm kế toán Kho 3 (ở ấp Cái Già Bến, xã Hiệp Mỹ Đông). Duyên được bà Phan Thị Phía (thủ quỹ kho) tin tưởng cho quản lý và chuyển tiền thu được hàng ngày nộp về đại lý; việc này được sự đồng ý của chủ đại lý.

Lợi dụng việc ông Rết không cho nhân viên kế toán chính của đại lý xuống kiểm tra, đối chiếu sổ sách, Duyên đã không kết toán tiền nợ thức ăn, thuốc thủy sản đối với từng khách hàng theo từng mùa vụ và cuối năm, nhằm chiếm đoạt tổng cộng là 1 tỷ 823 triệu 806 ngàn đồng.

Ngoài ra, Duyên còn khai nhận, năm 2014 trong thời gian làm kế toán của một trường tiểu học ở xã Mỹ Long Bắc, đã chiếm đoạt số tiền trên 100 triệu đồng và có hành vi giả mạo chữ ký nên bị kỷ luật cho thôi việc.

BT
Thăm dò khán giả