Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:22, Thứ 2, 23/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiễm HIV đang theo dõi Covid-19, đối tượng truy nã đu bám xe bỏ trốn

(ANTV) - Đang bị nhiễm HIV thời kỳ cuối, nghi nhiễm Covid-19, một đối tượng truy nã đã trốn khỏi khu theo dõi điều trị và đu bám trên xe tải để lẩn trốn, nhưng khi tới chốt kiểm soát dịch bệnh đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Trưa ngày 21/8, tại Chốt kiểm soát dịch bệnh phòng, chống Covid-19 trên tuyến quốc lộ 80 thuộc ấp An Hòa Nhất, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, Tổ công tác phát hiện một đối tượng nghi vấn đang đu bám trên xe tải nên tiến hành truy đuổi.

Khi phương tiện dừng lại, Tổ công tác yêu cầu đối tượng xuống xe và xác minh thông tin nhưng đối tượng đã nhảy xuống sông bơi về phía ấp An Thạnh, xã An Hiệp, huyện Châu Thành.

Công an xã An Hiệp phối hợp với Tổ công tác bắt giữ được đối tượng và bàn giao cho Công an TP. Sa Đéc xử lý. Được biết, Thái Văn Thanh, sinh năm 1974, tạm trú tại phường 3, TP. Sa Đéc là đối tượng truy nã của Công an TP. Sa Đéc về hành vi trộm cắp tài sản đã được lực lượng công an bắt giữ trước đó.

Do là đối tượng nghi nhiễm Covid-19 và nhiễm HIV thời kỳ cuối nên Thanh được đưa vào khu theo dõi nhưng lại tiếp tục bỏ trốn.

 

 

Thăm dò khán giả