Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 13:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:16, Thứ 7, 03/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhậu say, rượt chém em ruột và hàng xóm trọng thương

(ANTV) - Sau khi nhậu say, cầm dao chém trọng thương em ruột và 1 người hàng xóm, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng này.

 

Sau khi đi dự tiệc đám cưới về, Nguyễn Văn Viên trú thị xã Buôn Hồ đến nhà người em ruột của mình là Nguyễn Văn Pho ở cùng địa phương nhưng anh Pho đi vắng nên Viên tiếp tục mang rượu ra nhậu cùng với mấy người hàng xóm. Sau đó anh Pho về, Viên đã gây sự rồi đòi đánh anh Pho nhưng được mọi người can ngăn.

Viên bỏ về nhà và mang theo 2 con dao tìm người em để chém. Lúc này, anh Lê Văn Hòa ở cùng phường ra can ngăn thì bị Viên dùng dao đâm 1 nhát trúng vào sườn bên phải gây thương tích 16%. Chưa dừng lại, Viên tiếp tục mang dao đuổi chém anh Pho 1 nhát trúng đỉnh đầu gây thương tích 5%.

Lai Châu: Phá vụ án giết người

 

Chỉ sau 1 ngày gây án, hung thủ gây ra vụ án giết người vào đêm 29 Tết đã bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Giàng A Cháng trú huyện Phong Thổ khai nhận khoảng 20h ngày ngày 29 Tết Nguyên đán, nhóm của Cháng sau khi uống rượu trên xã Sin Súi Hồ đã rủ nhau đi xuống TP Lai Châu chơi. Khi đi qua bãi đá thuộc bản Na Đông, xã Thèn Sin, huyện Tam Đường thì gặp nhóm của Sùng A Nhè đang ngồi chơi nói chuyện bên đường, hai bên có thách thức và lao vào đánh nhau.

Cháng liền rút dao thủ sẵn trong người ra đâm và vùng đùi bên trái của Nhè nhiều nhát làm Nhè gục xuống. Gây án xong, Cháng bỏ trốn về xã Sin Súi Hồ, huyện Phong Thổ. Nhè được đưa đến Bệnh viên đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng không qua khỏi.

BT
Thăm dò khán giả