Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 23:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 5, 25/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên y tế học đường nhiều lần dâm ô với trẻ em

(ANTV) - Đối tượng Trần Hoàng Long (SN 1988, Nghĩa Lộ, Yên Bái) bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

 

Với hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, đối tượng Trần Hoàng Long, sinh năm 1988, trú tại Tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Chấn khởi tố về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
 
Theo tài liệu điều tra, tối 16/4/2019, Trần Hoàng Long, sinh năm 1988, là nhân viên y tế học đường Trường Tiểu học và THCS xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn đến nhà một người bạn tại xã Sùng Đô để ăn cơm, uống rượu.
 
Sau khi ăn xong, Long đi lên sàn nhà và khi thấy con gái chủ nhà là cháu Hoàng Hà S, sinh năm 2007, Long đã nảy sinh ý định dâm ô với cháu.
 
Khi đang thực hiện hành dâm ô thì Long nghe thấy có bước chân người đi lên, nên vội vàng bỏ cháu S và đi xuống dưới sàn. 5 phút sau, Long lại đi lên sàn và tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô.
 
Do nghi ngờ nên mẹ cháu S đã hỏi cháu S và Long; khi đó Long đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình.
 
Tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Chấn, Long đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô với cháu S. Long còn khai nhận đã hai lần thực hiện các hành vi dâm ô với cháu S vào tháng 3/2019.
 
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.
Thăm dò khán giả