Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Thứ 4, 17/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên trông xe trộm gần 100 triệu của khách

(ANTV) - Là nhân viên trông giữ xe tại Bệnh viện nhưng Phan Văn Thắng đã lợi dụng sơ hở của người nhà bệnh nhân đến thăm, khám tại bệnh viện để trộm cắp tài sản. Hành vi của đối tượng đã bị Công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa điều tra bắt giữ.

 

Trước đó, chiều 6/10, một người đàn ông ở xã Vạn Xuân vào bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân để chăm con bị ốm và có gửi xe máy ở nhà xe bệnh viện. Tuy nhiên, người đàn ông này đã phát hiện bị mất 93,5 triệu đồng để trong cốp xe nên đã báo với lãnh đạo bệnh viện và Công an huyện Thường Xuân. Quá trình điều tra, Công an huyện Thường Xuân đã làm rõ và xác định Phan Văn Thắng là người trông giữ xe của bệnh viện là thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Thắng khai nhận do thấy nạn nân để quên chìa khóa nên đã lục cốp lấy đi 93,5 triệu đồng. Số tiền trộm được Thắng để tiêu xài cá nhân.

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển 0,5kg ma túy đá đi tiêu thụ

 

 

Tại Vĩnh Phúc, Công an thành phố Vĩnh Yên cũng vừa phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng đang vận chuyển 0,5kg ma túy đá đi tiêu thụ.

Chiều ngày 16/10, tổ công tác của Công an thành phố Vĩnh Yên trong lúc làm nhiệm vụ tại cổng khách sạn Đức Anh thuộc xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên phát hiện đối tượng Nguyễn Anh Tuấn trú tại phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra, phát hiện túi xách đối tượng mang theo người có hơn 0,5kg ma túy đá. Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận mang theo ma túy đá để bán nhưng chưa kịp bán thì bị phát hiện bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả