Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 12:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:44, Thứ 4, 06/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên huyện đâm chết người trong quán Karaoke

(ANTV) - Tụ tập tại những quán ăn, quán hát ăn uống, rượu bia sau đó dẫn đến mâu thuẫn, đánh chém lẫn nhau, không ít vụ gây hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng. Mới đây nhất lại thêm một vụ án dùng dao đâm người khác tử vong tại quán karaoke trên địa bàn thị trấn Buôn Trấ, huyện Krong Ana, tỉnh Đắk Lawsk. Đáng chú ý đối tượng trong vụ việc là nhân viên phòng kinh tế hạ tầng huyện.

Mâu thuẫn trong việc đuổi khách hát, một nhân viên phòng kinh tế hạ tầng huyện đã dùng 2 con dao đâm chết người tại quán karaoke. VKSND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp đối với bị can Nguyễn Minh Hải (34 tuổi) ngụ xã Bình Hòa, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Hải nguyên là nhân viên Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana. Ngày 4/5, sau khi ăn nhậu, Hải cùng với 2 người em họ đến một quán Karaoke thị trấn Buôn Trấp để thuê phòng hát. Tại đây, Hải gặp anh Lê Xuân Sơn (39 tuổi) là người quen biết trước đang cùng một số người hát Karaoke ở phòng kế bên.

Quá trình chuyện trò chào hỏi, hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Khi được mọi người can ngăn, Hải lấy xe đi về. Bực tức vì bị đánh, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao rồi quay lại quán karaoke tìm Sơn đánh trả thù. Khi thấy Sơn, Hải đã xông tới chém liên tiếp vào anh Sơn, khiến anh Sơn tử vong tại chỗ. 

Sau khi gây án, Hải đã đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

 

Bình Phước: “Đột kích” cơ sở kinh doanh Karaoke Như Lam, phát hiện nhiều khách dương tính với ma túy

Bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Như Lam (địa chỉ đường Nguyễn Huệ, khu phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), lực lượng chức năng phát hiện nhiều khách dương tính với ma túy. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên quán Karaoke này cho phép khách sử dụng ma túy trong các phòng Karaoke
   
Theo cơ quan chức năng, qua quá trình kiểm tra bất ngờ một số cơ sở kinh doanh dịch vụ lĩnh vực văn hóa xã hội trên địa bàn TP.Đồng Xoài, Đội kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội thành phố Đồng Xoài đã phát hiện cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, karaoke Như Lam có nhiều vi phạm. Cụ thể, 2/4 phòng karaoke của cơ sở có khách, nhưng phòng không mở điện, khách không hát mà chỉ mở nhạc mạnh theo hình thức quán ba vũ trường.

Qua kiểm tra test nhanh có 4/5 khách tại phòng karaoke dương tính với ma túy. Trong thời điểm kiểm tra chủ cơ sở không có mặt và không có giấy tờ ủy quyền cho nhân viên quản lý cơ sở. Đáng chú ý, trước đó, ngày 17/10/2019, Công an thành phố Đồng Xoài đã phát hiện có 24 thanh niên tụ tập sử dụng ma túy tại các phòng karaoke của cơ sở này.       

 

 

BT
Thăm dò khán giả