Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 10:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Thứ 5, 28/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên gọi người mua phế liệu vào tận xưởng bán trộm 1,3 tấn nhôm

(ANTV) - Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chủ xưởng nhôm ở Lạng Sơn có địa chỉ tại khối 10, thị trấn Cao Lộc về việc bị mất trộm khoảng 300kg nhôm, Công an huyện Cao Lộc đã khẩn trương điều tra, xác minh bắt giữ đối tượng gây án là Nông Ngọc Hoàng (trú phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) là nhân viên làm việc tại xưởng.

 
 
 
Qua điều tra đã làm rõ, trong quá trình làm việc tại xưởng nhôm, Hoàng phát hiện nhôm không thường xuyên được kiểm đếm, buổi tối không có người trông giữ; bản thân lại đang nợ nần; sẵn được cầm chìa khóa xưởng nên Hoàng đã nảy sinh ý định lấy trộm nhôm tại xưởng mang bán lấy tiền.
 
Khoảng 22 giờ 30 phút, ngày 14/3/2022, Hoàng gọi điện cho người thu mua phế liệu đến lấy 300kg nhôm và bán được 15 triệu đồng. Từ cuối năm 2021 đến nay, Hoàng đã 6 lần lấy nhôm tại xưởng mang đi bán, trọng lượng khoảng 1,3 tấn.
 
 
Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa kiểm tra, phát hiện kho hàng chứa 1,5 tấn  sản phẩm thực vật, sản phẩm động vật có tính dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 
Tiến hành kiểm tra Kho hàng của Nguyễn Văn Minh tại phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện có 70 mặt hàng như: Amacong, thuốc gút, thuốc trị sỏi thận, lá lạc tiên, thuốc đau xương khớp… và 20 kg nhãn mác hàng hóa các loại. Tổng khối lượng hàng hóa trên là 1,5 tấn.
 
Chủ kho hàng không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của số hàng hóa trên. Hiện Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
BT
Thăm dò khán giả