Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 06:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 6, 10/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn

(ANTV) - Sau khi đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long), Trương Văn Ai là nhân viên Phòng Tư pháp huyện Trà Ôn đã chạy về nhà cố thủ. Tuy nhiên, đối tượng đã bị Công an tỉnh Vĩnh Long khống chế ngay sau đó.

Khoảng 8h sáng nay 10/3, tại phòng làm việc của Phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, Trương Văn Ai đã dùng hung khí đâm ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn thủng bụng.

Sau khi đâm ông Được, Ai chạy về nhà khoá trái cửa cố thủ bên trong, đồng thời sử dụng kéo, gậy sắt cố thủ quyết liệt. Nhận được tin báo, Công an huyện Trà Ôn có mặt tại nhà Ai để thuyết phục đối tượng ra đầu thú.

Đến 11h45, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an Vĩnh Long đã khống chế thành công đối tượng và đưa về trụ sở Công an huyện để điều tra. Riêng ông Nguyễn Văn Đợi đã được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện.

Cảnh sát 113 khống chế đối tượng bị ngáo đá

Còn tại Long An, đối tượng Nguyễn Hoàng Quân, trú tại TP Tân An có biểu hiện sử dụng ma túy đá, thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho người khác vừa bị công an tỉnh Long An khống chế thành công.
 
Nhận được tin báo đối tượng Quân, có biểu hiện ngáo đá, trèo lên nóc nhà, lấy gạch, đá ném lên nóc nhà hàng xóm gây nguy hiểm cho người khác, lực lượng công an đã đến hiện trường xử lý vụ việc thì đối tượng dùng hung khí tấn công làm hỏng 1 xe mô tô. Sau đó đối tượng cầm dao và cây cố thủ trong nhà, không chấp hành biện pháp xử lý của công an phường, có lời nói đe dọa lực lượng làm nhiệm vụ và mọi người xung quanh.

Công an tỉnh Long An đã phân công 4 đồng chí Cảnh sát 113 nhanh chóng đến hiện trường khống chế, bắt đối tượng Quân và hiện đã giao cho công an Phường 4 xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả