Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:35, Chủ Nhật, 23/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên câu kết trộm hơn trăm triệu của cửa hàng

(ANTV) - Lợi dụng cửa hàng vắng khách, 3 đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Mạnh Hà, Trần Quang Hùng đã cùng nhau trộm cắp tài sản tại cửa hàng điện thoại. Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn,Nguyễn Mạnh Hà và đề nghị truy tố Trần Quang Hùng về tội trộm cắp tài sản.

 

Quá trình điều tra xác định Hùng là nhân viên của cửa hàng FPT Shop, trong quá trình làm việc tại đây, Hùng đã chiếm đoạt của cửa hàng số tiền 67 triệu đồng. Để che giấu hành vi của mình, Hùng đã câu kết với Hà và Tuấn tiếp tục trộm cắp tài sản tại cửa hàng số tiền 48 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, Trần Quang Hùng khai nhận số tiền đã lấy là 115 triệu đồng (trong đó là số tiền Hùng đã chiếm đoạt trước đó và tiền Tùng đã lấy trộm). Toàn bộ qúa trình phạm tội của các đối tượng đã bị camera an ninh của cửa hàng và các hộ dân ghi lại. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định./.

 

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với lực lượng Công an bắt giữ một đối tượng nghiện, mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Tấn Lợi, SN 1984, trú tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 1 gói ni lông, bên trong có chứa ma túy.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của Lợi ở khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc phát hiện thêm nhiều gói ma túy và 17 viên ma túy tổng hợp. Tổng trọng lượng là 33,53 gam ma túy các loại. Bước đầu, Lợi khai nhận mình là người nghiện ma túy. Để có tiền sử dụng, sau khi mua ma túy về, Lợi phân lẻ thành nhiều gói và cất giấu ở nhiều vị trí trong nhà để bán lại cho các con nghiện khác./.

BT
Thăm dò khán giả