Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 6, 16/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên bảo vệ mặc trang phục giả danh công an

(ANTV) - Sáng ngày 15/4, Công an tỉnh Cà Mau thực hiện nhiệm vụ trên tuyến QL1, thuộc địa bàn Khóm 3, thị trấn Cái Nước, phát hiện 1 thanh niên mặc trang phục CAND điều khiển phương tiện môtô vi phạm lỗi tốc độ và có biểu hiện nghi vấn tiến hành kiểm tra, rất nhanh chóng đã  phát hiện đây là Công an “giả”.

Tại cơ quan Công an, người thanh niên khai tên Nguyễn Chí Linh, SN 1996, ngụ xã An Xuyên, TP Cà Mau.

Tiến hành kiểm tra, đã phát hiện thêm một thẻ của một nhân viên công ty bảo vệ nhưng mặc trang phục CAND với cấp hàm Thiếu úy và 1 cặp phù hiệu cùng một số tang vật khác có liên quan.

Linh khai nhận là nhân viên của một công ty bảo vệ, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và không phải là cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng CAND, do muốn lấy oai, nên Linh đã sử dụng trang phục CAND để làm quen với người bạn mới quen trên mạng.

Vụ việc đã được lập biên bản và xử lý theo quy định.

Tiền Giang: Xử lý 11 đối tượng sử dụng trái pháp chất ma túy
 
Bất ngờ kiểm tra hành chính Nhà hàng Đồng Quê thuộc ấp Cả Thu, xã Phú Thạnh. Công an huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang đã phát hiện 11 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy
 
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trong phòng hát karaoke của nhà hàng có 1 nhóm đối tượng đang sử dụng ma túy. Lực lượng chức năng tạm giữ 14 đối tượng và thu giữ 1 số vật dụng có liên quan đến việc sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh, kết quả có 11 trường hợp dương tính với chất ma túy.
 
Công an huyện Tân Phú Đông lập biên bản vụ việc, mời 11 đối tượng về trụ sở làm việc. Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Thăm dò khán giả