Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 16:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:58, Chủ Nhật, 24/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà hàng nổi ở Ninh Thuận bị chìm, du khách gặp nạn

(ANTV) -  Khoảng 9 giờ 30 phút sáng 23/7, tại biển Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã xảy ra tai nạn do lật bè và chìm xuống biển làm nhiều du khách rơi xuống biển. 

Vụ tai nạn đã làm 2 du khách chết đuối dưới biển. Đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 2 nạn nhân bị chết đuối, là chị Nguyễn Thị Liễu Chi (sinh 1993) và anh Đinh Công Duẩn (1987) cùng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều du khách đang chơi trên bè Vĩnh Tiến. Do số lượng khách quá nhiều, quá tải trọng đã làm cho bè bị nghiêng một bên, sau đó chìm hẳn xuống biển. Thấy bè bị chìm, nhiều ngư dân đã khẩn trương chạy ghe, tàu ra ứng cứu. Rất nhiều người dân cũng ra biển tham gia ứng cứu và cứu được rất nhiều du khách.

Tuy nhiên có 2 du khách bị đuối nước và tử vong. Khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận và các ban, ngành liên quan đã đến Bệnh viện để chia buồn với thân nhân người bị nạn. Đồng thời hỗ trợ phương tiện đưa thi thể hai nạn nhân trên về quê để gia đình lo hậu sự.

Những thông tin mới nhất về vụ việc , chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

 

BT
Thăm dò khán giả