Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 6, 22/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguyên PGĐ Phòng giao dịch ngân hàng bị bắt về hành vi lừa đảo

(ANTV) -Chiều 21/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Ngô Minh Sơn (SN1969), nguyên Phó Giám đốc Phòng giao dịch của một ngân hàng lớn tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, từ năm 2017, cơ quan điều tra đã tiếp nhận nhiều đơn tố cáo ông Ngô Minh Sơn, lúc này đang là Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Từ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra xác định ông Ngô Minh Sơn đã 4 lần vay của bà Nguyễn Thị Thu Hà, ngụ tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng số tiền 3,2 tỉ đồng và đến nay vẫn không trả tiền cho bà Hà.

Ngoài ra, Công an tỉnh Lâm Đồng còn tiếp nhận đơn tố cáo của 15 người khác về việc bị Sơn vay và chiếm đoạt tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám xét chỗ ở của Ngô Minh Sơn tại đường Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt, để phục vụ công tác điều tra.

Hà Nội: Từ 1/4, vi phạm trật tự xây dựng gây hậu quả lớn sẽ bị "bêu tên" 
 

 

Từ 1/4, vi phạm trật tự xây dựng gây hậu quả lớn sẽ bị "bêu tên" – Đây là một trong những nội dung quan trọng trong Quyết định về quy định quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội vừa được UBND thành phố Hà Nội ban hành.
 
Theo Quy định, công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố phải được thường xuyên kiểm tra, giám sát từ khi khởi công đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng. Vi phạm về trật tự xây dựng phải được phát hiện kịp thời, ngăn chặn và xử lý dứt điểm ngay từ khi mới phát sinh, đảm bảo đúng quy trình, công khai, minh bạch. Mọi hậu quả do vi phạm hành chính gây ra phải được khắc phục triệt để theo quy định của pháp luật.
 
Sở Xây dựng Hà Nội có trách nhiệm đôn đốc, hướng dẫn UBND cấp huyện trong kiểm tra, xử lý các vi phạm trật tự xây dựng; đề xuất Chủ tịch UBND TP xem xét, xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân buông lỏng quản lý, thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng nghiêm trọng; Cùng với đó, đăng tải lên trang thông tin điện tử của Sở tên của tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm; nội dung vi phạm; hình thức xử phạt… đối với trường hợp vi phạm gây hậu quả lớn hoặc gây ảnh hưởng xấu về dư luận xã hội khi có đề nghị của UBND cấp huyện.

 

Thăm dò khán giả