Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 01:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:55, Thứ 2, 07/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguyên nhân bước đầu vụ ẩu đả tại Aeon Tân Phú

(ANTV) - Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang làm rõ vụ ẩu đả giữa một nhóm người với nhân viên bảo vệ của trung tâm mua sắm Aeon Tân Phú, quận Tân Phú.

 

Vào tối 6/12, mạng xã hội xôn xao clip trước sảnh Aeon Tân Phú nhóm thanh niên to tiếng rồi bất ngờ lao vào ẩu đả trước sự chứng kiến, hoảng hốt của rất nhiều người đang có mặt tại đây.

Nhận tin báo, Công an phường Sơn Kỳ, Công an quận Tân Phú kịp thời có mặt đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực.

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, Cảnh sát hình sự đã nổ súng chỉ thiên để vãn hồi trật tự và tiến hành đưa những người liên quan về trụ sở ngay trong đêm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin mới nhất, sau khi làm việc, lấy lời khai một số người liên quan đến vụ ẩu đả, Công an quận Tân Phú bước đầu làm rõ được nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả.

Theo đó, khoảng 21h ngày 6/12, một nhóm người bán hàng đa cấp tiếp cận khách hàng trong trung tâm thương mại Aeon Bình Tân để giới thiệu sản phẩm, tuy nhiên bảo vệ của trung tâm mua sắm Aeon đã ngăn cản lại. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã gây náo loạn trước trung tâm mua sắm. Nhóm người trên dùng gậy, ghế, mũ bảo hiểm xông vào đánh nhau với bảo vệ.

Sau khi tiến hành làm việc lấy lời khai các đối tượng, Công an quận Tân Phú lập hồ sơ, điều tra xử lý những người liên quan về hành vi gây rối trật tự công cộng.

BT
Thăm dò khán giả