Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người mẹ trẻ khai nhận giết chết 3 con ruột

(ANTV) - Một vụ án mạng đặc biết nghiêm trọng xảy ra tại thôn Quang Minh, xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Do mâu thuẫn gia đình nên nghi can là Phàn Mùi Mấy (25 tuổi), dân tộc Dao đã giết chết 3 người con đẻ của mình gồm 2 cháu gái và 1 cháu trai.

Cháu lớn nhất sinh năm 2011; cháu thứ hai sinh năm 2013 và cháu bé mới 14 tháng tuổi rồi trốn vào rừng sâu. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã trực tiếp có mặt tại nơi xảy ra vụ án.

Tại hiện trường, nghi can đã đốt 3 người con ruột của mình và đốt cháy một góc nhà. Hơn 12 giờ đồng hồ truy tìm, cho đến 20 giờ cùng ngày, Công an tỉnh Hà Giang đã bắt giữ đối tượng. Qua đấu tranh ban đầu, Phàn Mùi Mẩy đã khai nhận giết chết 3 con ruột của mình. 

Trà Vinh: Truy tố 01 đối tượng vô ý làm chết người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh vừa hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiểu Cần đề nghị truy tố Thạch Quan, 36 tuổi, ở xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần về tội “Vô ý làm chết người”.
   
Trước đó, giữa Thạch Quan và anh Trần Văn Giới đã xảy ra cự cãi và đánh nhau. Anh Giới rượt đuổi đánh Quan; khi Giới dùng chân để đạp và đá thì Quan đã dùng tay gạt đỡ làm anh Giới mất thăng bằng té ngửa về sau; đầu anh Giới đập xuống đường và bất tỉnh.

Một lúc sau, anh Giới tỉnh lại, đi về nhà; ngay trong đêm, gia đình thấy anh Giới có biểu hiện bất thường nên đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng, anh Trần Văn Giới đã tử vong.

 

BT
Thăm dò khán giả