Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:03, Thứ 7, 02/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân phối hợp vây bắt 2 kẻ trộm cắp

(ANTV) - Ngày 01/9, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, mới đây lực lượng chức năng huyện Đăk Mil  đã phối hợp với quần chúng nhân dân bắt giữ 2 đối tượng nghiện ma túy chuyên trộm cắp trên địa bàn.

Trong quá trình tuần tra kiểm soát tại tuyến quốc lộ 14 thuộc xã Đắk Gằn, huyện Đăk Mil thì đội Cảnh sát giao thông số 1 nhận được tin của Công an huyện Đắk Mil báo người dân trên địa bàn vừa bị mất chiếc xe máy. Ngay lập tức, các đồng chí trong tổ công tác đã triển khai chốt chặn tại các đoạn đường có ngã rẽ để ngăn ngừa không cho đối tượng tẩu thoát.

Điều đáng nói là với tinh thần cảnh giá trong phòng chống tôi phạm, người dân địa phương đã phối hợp cùng lực lượng chức năng vây bắt các đối tượng. Và chỉ chưa đầy 30 phút sau khi nhận được tin báo, các đối tượng này đã bị bắt gọn.   

Tại trụ sở công an, 2 đối tượng khai tên Trần Minh Tân ( trú tại xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) và Trần Khánh Hào (trú tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, Đăk Nông) đã khai nhận, ngày 23/8 khi thấy chiếc xe máy trên đang dựng ở bên đường, 2 đối tượng đã bố trí để Hào đứng cảnh giới, Tân vào trộm xe rồi cả 2 chở nhau về tỉnh Đắk Lắk tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng và người dân phối hợp bắt giữ cùng tang vật. Công an huyện Đắk Mil đang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Việc làm của người dân chung tay cùng lực lượng Công an tham gia truy bắt 2 đối tượng nghiện ma túy trộm cắp xe máy thể hiện sự vào cuộc quyết liệt của người dân trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

 

BT
Thăm dò khán giả