Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 11:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 7, 01/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân không nên tụ tập gần hiện trường truy bắt nghi can nổ súng

(ANTV) - Tiếp tục thông tin từ hiện trường vây bắt nghi can nổ súng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 5 người thương vong tại Huyện Củ Chi, TP. HCM. Đến chiều tối ngày 31/1, rất đông người dân hiếu kỳ vẫn tập trung theo dõi tại những điểm chốt chặn của lực lượng chức năng để theo dõi vụ việc mặc dù đã được cảnh báo, đây là hành động có thể gây nguy hiểm do đó mọi người cần tuân thủ chỉ dẫn của chính quyền địa phương.

Tại góc đường 472 giao với đường Trung An, gần rừng tràm được cho là nơi nghi can lẩn trốn, hàng trăm người hiếu kỳ đứng nắng từ sáng tới chiều để theo dõi về phía lực lượng công an đang làm nhiệm vụ. Xe bán nước, đồ ăn cũng di chuyển tới để kinh doanh. Thậm chí còn livestream lên mạng xã hội, bất chấp những cảnh báo đã được phát đi.

Lệnh truy nã của Công an TP. HCM đã phát đi và theo diễn biến vụ việc thì đối tượng đang lẩn trốn là kẻ liều lĩnh, manh động, có trang bị vũ khí quân dụng. Do đó, việc tụ tập gần vòng kiểm soát của lực lượng chức năng là hành động nguy hiểm, gây cản trở giao thông và lực lượng làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng đã và đang tích cực truy bắt đối tượng, ngoài ra hàng trăm chiến sĩ cũng đang căng mình bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực triển khai vây bắt nghi can. Do đó, nếu không có việc gì quan trọng, người dân hãy yên tâm về nhà sản xuất, sinh hoạt, không nên tập trung đông người để bảo vệ chính mình, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng chức năng.

 

BT
Thăm dò khán giả