Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 15:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Thứ 5, 07/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người chết, kẻ đi tù vì tranh chấp đất

(ANTV) - 37 năm tù là bản án mà Tòa án nhân dân tối cao vừa tuyên vào sáng ngày 6/3, đối với hai bị cáo là Trương Văn Thành và Trương Đồng Em về hành vi “Giết người”và “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, hai bị cáo Trương Văn Thành và Trương Đồng Em tranh chấp đất với ông Huỳnh Thanh Minh, trú cùng địa phương. Vào khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 26/5/2017, khi thấy gia đình ông Minh chuẩn bị canh tác trên phần đất đang tranh chấp, bị cáo Thành và Em đã dùng cây gỗ đánh vào đầu làm ông Minh bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong sau đó.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trương Văn Thành, 21 năm tù và bị cáo Trương Đồng Em, 16 năm tù giam.

TT-Huế: khởi tố “iệu trưởng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Lợi dụng vị trí là hiệu trưởng một trường tiểu học và THCS trên địa bàn, Nguyễn Xuân Hợp, SN 1985, trú tại huyện Hương Thủy, tỉnh TT - Huế đã thực hiện hành vi lừa đảo hàng trăm triệu đồng của người dân.

Theo điều tra của cơ quan công an, Nguyễn Xuân Hợp, nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh TT- Huế đã lợi dụng vị trí của mình để hứa hẹn với nhiều người là có khả năng xin việc làm. Với thủ đoạn trên,  Hợp đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 900 triệu đồng của nhiều người dân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TT- Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hợp để điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 

BT
Thăm dò khán giả