Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:03, Thứ 2, 15/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghiện game, đột nhập nhiều đền, miếu trộm tiền công đức

(ANTV) - Để có tiền chơi điện tử, các đối tượng đã không từ thủ đoạn, bất chấp cả những nơi linh thiêng như đền chùa để trộm cắp. Thực trạng này đang diễn ra trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình trong thời gian qua.

Từ thông tin do nhân dân cung cấp và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thái Thụy đã bắt giữ Vũ Quang Đạt và Tô Văn Duy cùng trú xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy là thủ phạm gây án.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, các đối tượng khai nhận, do thiếu tiền chơi điện tử nên đêm ngày 15/3, lợi dụng đêm tối không có người trông coi, các đối tượng đã dùng kìm cộng lực phá khóa cửa và khóa hòm công đức tại miếu thôn Bình Xuân, xã Thụy Xuân để trộm cắp tiền công đức; với thủ đoạn trên từ tháng 10/2018 đến nay chúng đã thực hiện 6 vụ trộm tài sản trong các đền, miếu và nhà dân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đoàn đặc nhiệm Bộ đội biên phòng bắt 500m3 dầu DO lậu

Đoàn đặc nhiệm miền Bắc, Cục Phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội Biên Phòng phối hợp với Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình vừa bắt giữ 500m3 dầu DO lậu trên vùng biển Thái Bình.

Tại thời điểm kiểm tra tàu Thịnh Phát 06 (số hiệu NĐ 2984) đang vận chuyển 500m3 dầu DO. Theo trình bày của thuyền trưởng Ninh Quang Huỳnh (trú huyện Trực Ninh, Nam Định) số dầu này không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Đoàn kiểm tra yêu cầu thuyền trưởng điều khiển phương tiện về cảng nội địa tại Thái Bình để điều tra làm rõ.

Được biết, ở vùng biển phía Bắc, phương thức phổ biến của các đối tượng là sử dụng tàu chuyên dụng ra phao số không lấy hàng sau đó đưa hàng vào các cảng nhỏ nội địa để tiêu thụ.

BT
Thăm dò khán giả