Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 13:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:35, Thứ 2, 29/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghịch súng bút, 1 phụ nữ bắn chết người

(ANTV) -Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 9, thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đang tạm giữ Huỳnh Thị Thanh Thuý, 25 tuổi để điều tra về hành vi "vô ý làm chết người".

Theo lời khai của Huỳnh Thị Thanh Thúy: trước đó ngày 26/2, anh Nguyễn Thanh Tùng, 26 tuổi, ngụ Đồng Nai cùng vợ đến nhà anh Nguyễn Hoàng Anh trên đường Trương Văn Thành, khu phố 6, phường Hiệp Phú chơi thì gặp Thúy là bạn gái của anh Hoàng Anh đang ở nhà một mình.

Lúc này, Thúy lấy ra một khẩu súng bút cùng đạn chì đưa cho anh Tùng xem. Sau đó Thúy cầm súng lên xem thì thấy trên thân súng có một nút khóa nên gỡ ra thì súng nổ, đạn chì trúng mắt phải anh Tùng. Chị Uyên và Thúy đưa anh Tùng đi cấp cứu, đến 13h30' ngày 27/2 thì tử vong.

Nhận thấy hành vi làm anh Tùng chết của đối tượng Thúy có dấu hiệu của tội “vô ý làm chết người” nên ngày 28/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 9 đã ra lệnh bắt khẩn cấp, quyết định tạm giam đối với đối tượng Thúy để tiếp tục điều tra, làm rõ. Riêng Hoàng Anh cho gia đình bảo lãnh, trình diện khi yêu cầu để tiếp tục điều tra xác minh, làm rõ.

Công an huyện Phước Sơn bắt các đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định bắt tạm giam đối với Phan Văn Lực, Vũ Văn Dục, cùng trú tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn; Nguyễn Văn Huy; Nguyễn Văn Đạt, cùng trú tại tỉnh Thanh Hóa và Lương Văn Tư, trú tại tỉnh Nghệ An và về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

Được biết, Lực và Dục tổ chức khai thác vàng trái phép tại bãi Vinh, thôn 5B, xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Trần Vũ Hà, trú tỉnh Thanh Hóa là người làm vàng thuê cho Lực và Dục. Tối ngày 8/11/2015, sau khi uống rượu, Hà có mâu thuẫn với Đạt, cũng là người làm vàng thuê nên đã xảy ra đánh nhau.

Sau khi được can ngăn, Hà đã rời lán trại và điện thoại cho anh Trần Vũ Phong, trú thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn để đón về. Nghe tin em mình bị đánh, Phong dẫn Hà đến lán trại của Lực để gây gổ. Sau đó, Phong và Hà bị bắt trói và bị đánh dẫn đến đa chấn thương ở vùng đầu, mặt, chân tay. Sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Phước Sơn đã đến hiện trường giải cứu kịp thời cho 2 nạn nhân và bắt giữ các đối tượng liên quan.

BT
Thăm dò khán giả