Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 15:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 3, 27/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghi phạm khai động cơ sát hại cháu bé 11 tuổi

(ANTV) -  Liên quan vụ cháu bé 11 tuổi bị sát hại xảy ra ngày 24/4 tại xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Chiều 26/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp Nguyễn Văn Quân (43 tuổi, trú tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) - là nghi can chính trong vụ án

Trước đó, vào hồi 11h30’ ngày 24/4, cháu bé (11 tuổi, học sinh lớp 4) được phát hiện đã tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt úp vào chậu nước trong nhà tắm của gia đình.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT đã có mặt tại hiện trường, xác định cháu bé bị kẻ trộm đột nhập vào nhà sát hại và lấy số tiền 16 triệu đồng trong két sắt của gia đình ở tầng 2.

Tại cơ quan CSĐT, nghi phạm Nguyễn Văn Quân có đặc điểm bị câm, điếc. Lúc đầu khai báo quanh co, nhưng trước các chứng cứ không thể chối cãi, sau đó Quân đã khai nhận tất cả hành vi phạm tội. Vì là hàng xóm, hay qua lại với bố cháu bé nên Quân nắm khá rõ đặc điểm của gia đình.

Đáng chú ý, Quân nghĩ gia đình có nhiều tiền và bắt đầu nảy sinh lòng tham từ những lần nhìn thấy bố cháu bé cất tiền vào két sắt…

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang củng cố hồ sơ để xử lý.

BT
Thăm dò khán giả