Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 03:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 4, 14/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghi can đâm chết 2 người trong quán hát bị bắt ở Kiên Giang

(ANTV) - 22h ngày 10/4, tại một quán karaoke trên địa bàn thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương), xảy ra vụ ẩu đả khiến 2 người chết, 3 người bị thương. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Nguyễn Đức Thành là nghi can trong vụ án. Nghi can vừa bị bắt giữ khẩn cấp vào chiều 13/4 khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Tiếp nhận thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Công an huyện Châu Thành đã ra quân truy tìm thủ phạm. Nhận định, Thành là người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Châu Thành, có khả năng đối tượng sẽ trở về địa phương để lẩn trốn, Công an huyện Châu Thành đã tiến hành rà soát lại địa bàn, nắm và theo dõi chặt các điểm mà đối tượng có thể lẩn trốn, đồng thời phát động phong trào tố giác tội phạm trong nhân dân.

Đến 16h30’, ngày 13/4, Công an huyện Châu Thành đã bắt được đối tượng Thành khi đang lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc tổ 6, ấp Hòa Lợi, xã Thạnh Lộc. Bước đầu xác định, ngoài vụ án giết người xảy ra vào ngày 10/4 tại Bình Dương, Thành còn liên quan đến vụ cướp xe mô tô xảy ra vào ngày 7/2, tại xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Hiện đối tượng Thành đã được bàn giao cho Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Triệt phá lò sản xuất mũ bảo hiểm giả

Mỗi ngày cho ra lò hơn 5.000 sản phẩm, tính đến nay đã có hàng trăm ngàn mũ bảo hiểm giả được đưa ra thị trường - đó là hành vi của một lò sản xuất mũ bảo hiểm giả với quy mô lớn trên địa bàn quận Bình Tân vừa được Công an TP.HCM phát hiện, triệt phá. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ hàng ngàn sản phẩm nhái các nhãn hiệu mũ nón nổi tiếng trong nước.

Lò mũ bảo hiểm giả vừa bị triệt phá núp bóng một xưởng sản xuất trên đường Liên khu 2-10, quận Bình Tân. Kiểm tra kho xưởng này, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP.HCM phát hiện nhiều đối tượng đang sản xuất mũ bảo hiểm nhái các nhãn hiệu nổi tiếng, phần lớn là thương hiệu Nón Sơn. Công an đã thu giữ hàng ngàn mũ bảo hiểm giả và lập biên bản xử lý 8 đối tượng có liên quan.

Điều tra ban đầu cho thấy, lò mũ bảo hiểm giả này có quy trình sản xuất hết sức tinh vi, chuyên nghiệp, sản phẩm giống tới 95% mũ bảo hiểm chính hãng, mỗi ngày cơ sở này cho ra lò hơn 5.000 sản phẩm. Vào tháng 1 năm nay, Công an TP.HCM cũng đã triệt phá 1 cơ sở sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm giả quy mô lớn ở Quận 12.

 

Thăm dò khán giả