Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 13:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 2, 20/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Triệt xóa sới bạc khủng ẩn trong rừng sâu

(ANTV) - Lựa chọn khu vực rừng núi hiểm trở để làm nơi sát phạt, hàng chục đối tượng gồm cả nam và nữ đã tụ tập để đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Các con bạc ở nhiều huyện, thị trên địa bàn Nghệ An và phần lớn đều là những đối tượng có tiền án, tiền sự cũng như có máu đỏ đen. Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố các đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 

 

Ngày 8/4/2020, khi các đối tượng đang say sưa sát phạt, thì lực lượng Công an huyện Tân Kỳ ập vào, bắt giữ 34 đối tượng cả nam và nữ, thu giữ số tiền đánh bạc là gần 250 triệu đồng, 15 xe máy, 5 ô tô các loại, hơn 50 điện thoại di động.

Đến ngày 17/4, Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can về tội “tổ chức đánh bạc” gồm: Trần Đình Trúc, Vũ Văn Phúc và Vũ Văn Phú. Đồng thời khởi tố 23 bị can về tội “đánh bạc”.

Tiến hành các biện pháp điều tra, Cơ quan điều tra đã ra lệnh tạm giam 12 bị can. Đây là các đối tượng đã có tiền án, tiền sự, đối tượng đánh bạc có vai trò chính và hay tham gia đánh bạc, có thái độ khai báo không thành khẩn.

Bắt 7 quái xế tụ tập và có hành vi cổ vũ, đua xe trái phép

 

Khoảng 9h giờ tối 19/4, qua tuần tra kiểm soát Công an huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) đã phát hiện nhóm thanh thiếu niên sử dụng xe mô tô phân khối lớn tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép.

Hơn 20 thanh thiếu niên nẹt pô, rú ga cổ vũ và có hành vi đua xe trái phép tại khu vực Quốc lộ 27C địa bàn giáp ranh xã Diên Thọ (huyện Diên Khánh) và xã Sông Cầu (huyện Khánh Vĩnh). Ngay sau đó, lực lượng công an đã vây bắt được 7 đối tượng cùng 8 xe mô tô, nhiều đối tượng đã bỏ trốn.

Tại trụ sở công an huyện, các đối tượng không xuất trình được giấy phép lái xe và giấy đăng ký phương tiện. Phần lớn thanh niên này có tuổi đời rất trẻ từ 17-22 tuổi. Vụ việc đang được công an huyện Khánh Vĩnh lập hồ sơ tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả