Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 7, 07/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật

(ANTV) -Với hành vi cướp giật tài sản, 2 đối tượng là Nguyễn Hoàng Anh và Lê Thế Danh (cùng trú tại TX. Cửa Lò) đã bị Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An  phát hiện, bắt giữ. Được biết cả hai đối tượng đều nghiện ma túy và có tiền án về tội Cướp giật tài sản.

 

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có hai đối tượng thường xuyên thực hiện hành vi cướp giật điện thoại của người đi đường trên địa bàn Tp Vinh, ngày 5/3/2020, lực lượng chức năng đã xác định và bắt được 2 đối tượng trên. 
 
Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện 13 vụ cướp giật tài sản của người đi đường...Tổng giá trị tài sản các đối tượng này đã cướp được lên đến gần 100 triệu đồng. 
 
Quá trình gây án, các đối tượng đeo khẩu trang, thường xuyên thay biển số xe giả hoặc che mờ biển số để nhằm trốn tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.     
 
Bình Dương : Bắt quả tang đối tượng lừa đảo chạy án
 

 

Nói với nạn nhân bản thân có thể chạy án rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đối tượng Mai Văn Hướng ( hộ khẩu thường trú ở Thành phố Hà Nội) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ để điều tra, làm rõ.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, Mai Văn Hướng hành nghề rửa xe và bán hàng tại khu vực Bến xe Miền Đông. Khoảng giữa tháng 01/2020, Hướng nói với anh Phạm Thành Nhi mình có mối quan hệ quen biết, có thể giúp cho người thân của anh Nhi được hưởng án treo, nhưng anh Nhi phải đưa cho Hướng 300 triệu đồng.
 
Ngay sau khi thỏa thuận xong, anh Nhi đưa cho Hướng 100 triệu đồng, hẹn đến trước ngày Tòa án đưa vụ án ra xét xử sẽ đưa tiếp 100 triệu đồng và sẽ đưa hết số tiền còn lại sau khi Tòa tuyên án người thân của anh Nhi được hưởng án treo.
 
Đến ngày 04/3/2020, Hướng liên hệ, thúc giục anh Nhi tiếp tục đưa tiền cho mình nên anh Nhi nghi ngờ và báo cho lực lượng Công an. Công an thị xã Thuận An đã bắt quả tang khi Hướng đang nhận 30 triệu đồng từ anh Nhi.
 
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả