Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 3, 13/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày thứ 2 xét xử các bị cáo trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ

(ANTV) - Tiếp tục phiên toà xét xử vụ đánh bạc hàng nghìn tỉ đồng qua mạng Internet tại TAND tỉnh Phú Thọ. Hôm nay 13/11, ngày xét xử thứ hai, phiên tòa tiếp tục với phần thủ tục đọc bản cáo trạng của các bị cáo. Dự kiến chiều nay sẽ bắt đầu phần xét hỏi các bị cáo.

Chiều ngày 12.11, Bản cáo trạng dài 235 trang được đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Phú Thọ giữ quyền công tố tại phiên tòa bắt đầu đọc trước tòa. Tuy nhiên, kết thúc buổi chiều, mới chỉ có 64 trang đầu tiên trong tổng số 235 trang của bản Cáo trạng được đọc.

Trong ngày hôm nay, Kiểm sát viên sẽ không đọc 58 trang “Lý lịch các bị cáo”, để tiết kiệm thời gian theo đề nghị của các luật sư. Như vậy, dự kiến việc HĐXX tiến hành xét hỏi những bị cáo cũng sẽ phải diễn ra trong cuối buổi chiều nay (13/11).

Hơn 30 luật sư tham dự phiên tòa cũng sẽ được HĐXX cung cấp “kế hoạch xét hỏi” đối với các bị cáo, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, để các luật sư có thể chủ động công việc. Các luật sư sẽ phải có đơn xin vắng mặt và được HĐXX chấp thuận theo quy định./.

BT
Thăm dò khán giả