Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 22:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:16, Thứ 5, 18/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngáo đá dùng dao ép nam sinh đạp xe chở đi "chạy trốn"

(ANTV) - Sáng nay, 18/2, Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã giải cứu thành công một cháu bé bị đối tượng “ngáo đá” khống chế.

Vào khoảng 8h30 phút sáng ngày 18/2, Công an thành phố Móng Cái nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc một cháu bé bị đối tượng nam thanh niên dùng dao khống chế tại khu vực đồi vắng gần nghĩa trang nhân dân, thuộc khu 6 phường Hải Yên.

Ngay lập tức, Công an thành phố Móng Cái huy động lực lượng tổ chức vây bắt đối tượng, giải cứu an toàn cho cháu bé.

Đối tượng bị bắt là Phạm Văn Nguyên, sinh năm 1981, trú tại khu Thượng Trung, phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái.  Nguyên là đối tượng nghiện ma túy và đã đi cai nghiện bắt buộc 3 lần, vừa ra trại vào tháng 12/2015.

“Lúc đấy em chạy quanh rừng rồi thì là ảo giác có nhiều người đuổi theo em, sau rừng cứ loạt xoạt, loạt xoạt, em sợ quá cho tay vào bụng cào cào em lao về nhà” - Nguyên khai.

Kết quả điều tra cho thấy, trong cơn ngáo đá, Nguyên cầm dao, đi ra đường và gặp cháu Phạm Việt Sơn, sinh năm 2004 đang đạp xe đi học. Nguyên đã khống chế cháu, bắt cháu chở bằng xe đạp và “chạy trốn” lên đồi.

Sau đó, Nguyên lấy điện thoại di động của cháu để gọi cho gia đình yêu cầu mọi người không truy bắt mình. Lực lượng Công an đã vào cuộc và giải cứu thành công cháu bé một cách an toàn.

Hiện Công an thành phố Móng Cái đang phối hợp với các lực lượng khác hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả