Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 01:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 24/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngang nhiên chặn bắt các cô gái, ép làm tiếp viên quán hát

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ vừa bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái pháp luật để ép buộc làm nhân viên phục vụ quán Karaoke.

Do không có nhân viên nữ phục vụ tại các quán Karaoke nên Đỗ Ngọc Sơn đã bàn với Hán Quốc Cường khống chế, ép buộc nhân viên nữ của các nhóm khác về làm nhân viên cho mình.

Để phục vụ mục đích này, Cường đã chuẩn bị 7 con dao, 1 dùi cui điện, 8 tuýp sắt, cất giấu tại phòng trọ.

Ngày 20/6/2020 Sơn cùng Đỗ Đức Hậu, Hà Minh Quân, Hán Quốc Cường và Nguyễn Thế Công mang theo dao, dùi cui điện, đi 3 xe mô tô tháo biển số. Đến 23h phát hiện xe mô tô chở 3 nhân viên phục vụ quán Karaoke, cả nhóm chặn xe, sử dụng vũ khí đe dọa, khống chế bắt 3 nữ nhân viên về phòng trọ.

Tại đây, các đối tượng đã thu điện thoại di động, cử người trông giữ số nhân viên trên để điều đến phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn Thị xã Phú Thọ và huyện Thanh Ba khi có yêu cầu.

Vụ việc đã nhanh chóng bị cơ quan Công an huyện Đoan Hùng phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng trên và đang tiếp tục truy bắt đối tượng Hán Quốc Cường đã bỏ trốn khởi nơi cư trú.

Quảng Bình đưa vào sử dụng hệ thống giám sát, xử lý vi phạm TTATGT trên quốc lộ 1A
 

24 camera được lắp đặt trải dài trên 122km Quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Bình vừa được Cục Cảnh sát giao thông và Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ khánh thành và đưa và sử dụng.  Đây là hệ thống giám sát tự động nhằm kiểm soát tất cả các phương tiện khi đia qua địa phận Quảng Bình, kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Cho đến nay, trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Bình, hệ thống giám sát trật tự an toàn giao thông có 24 camera, trong đó có 7 máy đo tốc độ đa làn, quan sát ngày đêm, 11 camera giám sát độ phân giải cao, 4 camera nhận dạng biển số, 2 camera giám sát đèn đỏ… được lắp đặt.
 
Trên cơ sở ghi nhận các hành vi vi phạm, các camera này thể hiện đầy đủ các thông tin, hình ảnh chụp phương tiện BKS; địa điểm vi phạm; thời gian vi phạm; hành vi vi phạm của phương tiện. Đó sẽ là cơ sở pháp lý giúp lực lượng CSGT xử lý với người và phương tiện vi phạm các quy định của Luật giao thông đường bộ.
 
Hệ thống đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của mọi người khi tham gia giao thông, đồng thời cải tiến cách tuần tra, kiểm soát của lực lượng giao thông trên tuyến, góp phần quan trọng vào việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
BT
Thăm dò khán giả