Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 04:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:55, Thứ 2, 21/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn ngừa nạn trộm cắp vào mùa mưa

(ANTV) - Tại Bình Định, thời gian vừa qua, nạn trộm cắp diễn biến khá phức tạp. Kẻ gian lợi dụng đêm mưa, đột nhập vào nhà dân và các khu nhà trọ trộm tài sản. Lực lượng Công an tỉnh Bình Định đã vào cuộc truy bắt các đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hành vi phạm tội.

Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là địa bàn xảy ra nhiều vụ mất trộm trong những ngày qua. Nạn nhân gần đây nhất là anh Trần Văn Hùng (trú TP.Quy Nhơn) bị kẻ gian đột nhập vào phòng trọ lấy trộm tiền và tài sản khác trị giá hơn 30 triệu.

Theo thống kê của Công an TP.Quy Nhơn, chỉ từ đầu tháng 11 đến nay trên địa bàn đã xảy ra hơn 30 vụ trộm, tất cả đều cùng một thủ đọan là đột nhập vào lúc đêm khuya và lấy những tài sản gọn nhẹ, giá trị gồm tiền, vàng, điện thọai di động, máy tính bảng kẻ gian liên tục thay đổi địa bàn hoạt động từ nội thành ra vùng ngọai ô nên đã gây khó khăn cho lực lượng truy bắt.

Bên cạnh việc tăng cường áp dụng các biện pháp nghiệp vụ nhằm sớm làm rõ đối tượng, Công an Quy Nhơn hiện đã chủ động đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các khu dân cư, các nhà cho thuê trọ để người dân nêu cao tinh thần cảnh giác nhằm góp phần ngăn ngừa tệ nạn trộm cắp trên địa bàn./.

 

BT
Thăm dò khán giả