Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 2, 03/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn tụ tập đua xe sau chiến thắng của tuyển VN

(ANTV) - Tối 2/12, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam thắng đội Philippines với tỷ số 2 - 1, tại Vĩnh Long,  một số thanh, thiếu niên quá khích đã tụ tập, điều khiển xe chạy tốc độ cao, thành đoàn, dàn hàng ngang gây mất trật tự an toàn giao thông.

Công an thành phố Vĩnh Long đã huy động toàn bộ lực lượng thành lập 4 tổ công tác tăng cường tuần tra, xử lý, ngăn chặn các hành vi quá khích, cổ vũ, tụ tập đua xe trái phép tại các tuyến đường chính, cửa ngỏ ra vào thành phố Vĩnh Long.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử lý 46 trường hợp vi phạm, tạm giữ 27 xe mô tô với các lỗi vi phạm, như: rú ga liên tục trong đô thị, điều khiển xe dàn hàng ngang gây mất an toàn giao thông, sử dụng rượu bia có nồng độ cồn vượt mức cho phép khi tham gia giao thông, thay đổi đặc tính, kết cấu của xe. Công an thành phố Vĩnh Long sẽ tiếp tục ra quân, mở nhiều đợt cao điểm nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra các trận bóng đá và các lễ, hội cuối năm 2018.

Ăn mừng chiến thắng là điều dễ hiểu và cũng là quyền của mỗi công dân, tuy nhiên, mọi hoạt động cần được thực hiện trong chừng mực, đặc biệt là không được lợi dụng sự kiện này để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả